LCD SONY 3D 24inch chuyên game và đồ họa (Đen)

  • Kích Thước Màn Hình 23.5" Wide LED tần số 240Hz
  • Tỉ Lệ Tương Phản Động MEGA 5000 : 1 
  • Độ Phân Giải Màn Hình 1920 x 1080 
  • Thời Gian Đáp Ứng 4ms 
  • Hỗ trợ màu 16,7 Triệu Màu
  • Loa 2.1 tích hợp.
 
Liên hệ
In stock
GIỚI THIỆU
Vào khoảng thời gian giữa năm 2011, hãng Sony chính thức cho ra mắt thị trường model 3D LCD CECH-ZED1 – một màn hình hiển thị chuyên dụng cho máy chơi game PS3 cũng như các thiết bị SCE (Sony Computer Entertainment) khác. Sony CECH-ZED1 có kích thước 24 inch, hỗ trợ hiển thị hình ảnh 3D, hướng đến các game thủ có nhu cầu thưởng thức 3D game nhưng không đủ chi phí cho 3D TV. Tại thời điểm ra mắt, Sony CECH-ZED1 có mức giá khoảng 500 USD, đi kèm với kính 3D cùng độ phân giải Full HD.  Phụ kiện đi kèm sản phẩm gồm có cáp nguồn đầu số 8, cáp HDMI, 2 phần của chân đế và hướng dẫn sử dụng. Đóng gói bên trong hộp khá chắc chắn với bộ khung bằng giấy ôm khít màn hình, tránh va chạm trong quá trình vận chuyển. Về thiết kế, ấn tượng đầu tiên của mình đối với Sony CECH-ZED1 là rất giống một chiếc máy chơi game cầm tay của Sony – PlayStation Portable. Cụ thể hơn, CECH-ZED1 có nét tương đồng với các model PSP, gần như là một phiên bản cỡ lớn của chiếc PSP Go. Thiết kế này mang lại sự quen thuộc đối với các khách hàng là game thủ của Sony, khi mà ít nhiều họ cũng đã từng thấy hoặc sở hữu những mẫu máy chơi game từ SCE. Phần màn hình chính của CECH-ZED1 vẫn là dạng chữ nhật thông thường, tuy nhiên Sony mở rộng ở 2 cạnh bên, thiết kế ở vị trí này là cặp loa tích hợp, hòng biến sản phẩm thành một chiếc TV 3D cỡ nhỏ (nhưng không có tính năng thu hình TV) để game thủ quen thuộc và dễ sử dụng hơn với các máy chơi game PlayStation. Cặp loa stereo tích hợp trên CECH-ZED1 có công suất 3W mỗi loa, đủ sức “la” để game thủ có thể thưởng thức khi chơi game trong phòng mà không cần thêm hệ thống âm thanh rời. Dĩ nhiên nếu muốn chất âm tốt hơn, thỏa mãn cặp tai nghệ sĩ của mỗi người thì loa tích hợp vẫn còn chưa đủ “đô”. Nếu chỉ xét ở phương diện loa tích hợp vốn không có ấn tượng tốt từ trước đến nay thì Sony đã làm rất ổn ở CECH-ZED1, âm thanh phát ra có trầm có bổng, thay vì chỉ đều đều toàn treble như đa số loa tích hợp khác.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Sony CECH-ZED1 là dạng màn hình gương, đẹp thì có đẹp thật đấy, bóng bẩy đấy, nhưng cá nhân mình không thích lắm. Lý do thì có nhiều, nào là dễ bám bụi li ti, nào là dễ bám dấu tay, tuy nhiên điểm khiến mình không thích là bị phản chiếu. Sử dụng trong môi trường ánh sáng mạnh, bạn dễ mất tập trung do màn hình gương phản chiếu rất tốt cảnh vật phía sau. Đôi lúc làm việc với đôi mắt lơ đễnh nhìn xoáy vào sâu bên trong màn hình (thay vì điều chỉnh tiêu cự mắt đến đúng phần nội dung hiển thị), bạn có thể thấy lờ mờ cảnh sau lưng, và không may cho những ai phía sau không phải là bức tường trắng, sự mất tập trung bắt đầu diễn ra.

 

image

 

Không thể phủ nhận vẫn có nhiều người yêu thích màn hình gương hơn màn hình phủ lớp chống chói. Nét đẹp và bóng bẩy của màn gương mang lại là không phải bàn cãi, ngoài ra khi không sử dụng, màn gương còn có thêm chức năng phụ rất thích hợp với giới nữ là soi gương trang điểm.

 

Mặt trước CECH-ZED1 tạo được ấn tượng tốt nhờ thiết kế đẹp, hài hòa, tuy vậy vì trang bị thêm loa tích hợp cũng như tạo hình trông giống PSP mà phần viền màn hình khá dày. Chính giữa cạnh dưới là logo PlayStation, không khó hiểu khi đây là một sản phẩm hướng chủ yếu đến kết hợp với những sản phẩm của SCE.

 

Mặt lưng CECH-ZED1  có thiết kế không đối xứng. Ngay giữa là logo PlayStation cùng phần bảo vệ, thoát hơi cho subwoofer tích hợp. Điều này cho thấy sản phẩm tích hợp loa ngoài stereo, nhưng thực chất là hệ thống loa 2.1 với 2 loa thành phần mặt trước và subwoofer trợ lực cho âm trầm phía sau. Subwoofer tích hợp trên sản phẩm có công suất 5W.

 

HỖ TRỢ ONLINE

LIÊN KẾT

LƯỢT TRUY CẬP