【LẮP ĐẶT PHÒNG NET TIẾT KIỆM CHI PHÍ 】

Hiện nay, việc phát triển Internet, Game Online, nhu cầu giải trí trên mạng ... khiến việc kinh doanh dịch vụ phòng Net nở rộ hơn bao giờ hết... Phòng Net mọc lên rất nhiều nhưng không phải phòng Net nào cũng kinh doanh thật sự hiệu quả. Công ty lap dat phong Net chuyên nghiệp, giá rẻ nhất TPHCM Duy Khang sẽ tư vấn cho bạn các thông tin để có được 01 phòng Net kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp nhất.

 

 

1. Mặt bằng: Điều đầu tiên quyết định doanh thu của phòng Net đó chính là mặt bằng, mặt bằng nên nằm ở những nơi sầm uất, đông người, cách xa trường học, công sở, khu dân cư một chút cũng được nhưng bảo đảm phải có người thường xuyên lui tới, mọi người dễ tìm và chi phí thuê mặt bằng không quá cao.

2. Cấu hình: Cấu hình máy tính phòng Net kinh doanh phải bảo đảm đủ mạnh, hiện nay do tính cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi phòng Net không những phải mạnh mà còn phải chuyên nghiệp, đầy đủ, gắn kèm các tiện ích khác: nước, ăn uống, thẻ cào, thẻ game...

3. Chi phí kinh doanh:  chi phí ban đầu bỏ ra càng thấp càng mau thu hồi vốn và mau có lời nhanh, chính vì vậy, hãy đến với Duy Khang chúng tôi. Bảm đảm bạ sẽ được 01 phòng net ưng ý, đẹp mà phí đầu tư thấp nhất. Việc lắp đặt phong net bootroom sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều điện năng, tiết kiệm chi phí phần cứng, tối ưu hóa nhiệt tỏa ra từ máy móc, thiết bị, tránh hư hỏng phần cứng để kinh doanh hiệu quả hơn.

 

 

4. Thi công phòng net trọn gói để hưởng được nhiều ưu đãi hơn: Khi thi công trọn gói, quý khách sẽ được khuyến mãi nhiều chi phí, bàn ghế phòng net được cung cấp với chi phí thấp nhất... rất nhiều hạng mục thi công là miễn phí. Giúp quý khách hàng có được một dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất.

5. Kết hợp kinh doanh: Kết hợp kinh doanh phòng net với kinh doanh bán sim, card điện thoại, card game, nước uống, cafe, thức ăn nhanh, cơm... cũng là một nguồn thu nhập kha khá.

6. Tối ưu hóa chi phí thuê đường truyền Internet: Dựa vào cấu hình phòng Net và mối quan hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet, chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai cho quý khách dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao nhất mà chi phí tiết kiệm nhất, được hưởng khuyến mãi nhiều nhất.

Trên là một số thông tin cơ bản và hỗ trợ từ Duy Khang khi lắp đặt phòng Net trọn gói. Bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì vui lòng liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.